Dây dắt đàn hồi trợ lực

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Dây dắt đàn hồi trợ lực

Thương hiệu:

(7)

Mã sản phẩm: DDTL001

Giá bán: 165.000₫

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm về kiểu dáng dây dắt chó trợ lực:

Cấu tạo cực đơn giản nhưng vô cùng thông minh, chính vì vậy loại dây đai dắt chó này được xếp vào top dễ dùng nhất và chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy sự đa dạng về màu sắc để lựa chọn, đa phần là gam màu trầm tối.

Đặc điểm về tính năng dây dắt:

Tính năng vô cùng linh hoạt và thông minh, xứng đáng là dòng sản phẩm cao cấp dành cho chú cún cưng của bạn. Tiêu biểu là khóa dây an toàn được tích hợp trên dây đai, không những giữ cho chú cún luôn trong tầm kiểm soát của bạn, mà còn được thiết kế với kiểu dáng tích hợp dây đai an toàn của ô tô, nên bạn không còn phải lo lắng khi chở cún đi xe, không xảy ra tình trạng va chạm, hay việc cún nhảy nhót khắp nơi trong xe như trước đây.

Bên cạnh đó là thiết kế tay cầm khẩn cấp, giúp cho chủ nhân có thể kiểm soát tối đa chú cún cưng trong lúc đang chạy nhảy vận động, nếu có tình huống nguy cấp xảy ra hoàn toàn có thể xử lý một cách thông minh và linh hoạt mà không phải lúng túng như với loại dây đai thông thường. Hay lúc bạn chạy thể dục có thể cùng cún chạy mà không cần cầm tay dây đai, thay vào đó là cài lên eo của mình một cách rất dễ dàng và chắc chắn.

Giá bán: 165.000₫

Thương hiệu:

(7)

Mã sản phẩm: DDTL001

Sản phẩm liên quan