Dây dắt chạy bộ đàn hồi

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Dây dắt chạy bộ đàn hồi

Thương hiệu:

(8)

Mã sản phẩm: DDCB001

Giá bán: 235.000₫

Giá hãng: 305.000₫

Tiết kiệm: 70.000₫

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm về kiểu dáng dây dắt chạy bộ:

Hiện đại và thời trang, thiết kế thông minh và vô cùng thân thiện với bạn cũng như chú chó cưng. Màu sắc đa dạng để bạn có thể lựa chọn thoải mái cho chú cún cưng của nhà mình.

Đặc điểm về tính năng:

Tính năng cực kỳ thông minh, xứng đáng là dòng sản phẩm cao cấp nhất dành cho chú cún sang chảnh của nhà bạn. Với tính đàn hồi cao, luồng phản chiếu 3 chiều nó sẽ không chỉ là sợi dây giữ mà còn mang cho cún nhà bạn sự nhanh nhạy thông minh để phản ứng với các sự vật xảy ra xung quanh.

Cấu tạo với tính chất đàn hồi cao, tạo sự thoải mái và linh hoạt, giúp chú cún của bạn không hề thấy khó chịu một chút nào, thậm chí không biết đến sự xuất hiện của dây đai. Tính đàn hồi cho phép chúng ta được thu ngắn vào hoặc kéo dài dây đai ra, nên việc bạn muốn cho cún nhà mình hoạt động trong phạm vi rộng hay hẹp đều điều chỉnh được vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra còn được bố trí dây cầm khẩn cấp để bạn có thể kiểm soát một cách tối đa chú cún của mình trong khi đang chạy, điều này đáp ứng tính cách ưa vận động chạy nhảy của mọi giống chó cảnh. Đồng thời trong những lần chạy thể dục, thay vì phải tay cầm dây đai, thì bạn có thể cài nó vào eo bụng của mình, để phối hợp chạy đạt hiệu quả cao hơn. Sức đàn hồi của dây sẽ giúp cho cả cún cưng chạy thoải mái theo bạn mà không hề mất đà.

Điều chỉnh dây đai thông minh và cực nhanh theo phản ứng của thú cưng để chủ nhân có thể dễ dàng chủ động khi dắt chúng đi dạo. Nên với mẫu dây này bạn hoàn toàn có thể an tâm vì không bao giờ chú cún tuột khỏi tầm tay bạn. Cùng với hai khóa chữ D được thiết kế nhân tạo, phù hợp với mọi vòng eo của vật nuôi, tạo sự thoải mái, linh hoạt trong di chuyển, vận động.

Đặc biệt với thiết kế móc chữ D này bạn còn có thể để chú cún của mình mang giúp những túi đồ nhỏ nhẹ khi đi mua sắm, rất tiện lợi và vô cùng hữu ích nếu bạn đang có ý định huấn luyện nó giúp được việc vặt cho mình.

Giá bán: 235.000₫

Giá hãng: 305.000₫

Tiết kiệm: 70.000₫

Thương hiệu:

(8)

Mã sản phẩm: DDCB001

Sản phẩm liên quan